Chọn màu nhan sắc bàn làm việc hợp sở hữu phong thủy người mệnh Hỏa

Bạn là người mệnh Hỏa và bạn đang chọn hiểu về tri thức phong thủy về cung mệnh của bạn, để sở hữu thể chọn được bí quyết ngoại hình nội thất văn phòng của bạn sao cho phù hợp. Hôm nay bàn làm việc Đăng Khoa sẽ giúp bạn với thêm câu giải đáp cho người mệnh hỏa cần kiểu dáng nội thất văn phòng làm việc của mình như thế nào là phù hợp.
Cách mẫu mã nội thất văn phòng cho người mệnh Hỏa:

Chọn màu nhan sắc bàn làm việc hợp sở hữu phong thủy người mệnh Hỏa
Bàn làm việc chân sắt có yếm

Bạn tìm hướng kê bàn khiến việc

Người mệnh Hỏa hợp với hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc nhưng kỵ sở hữu hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Tây Bắc. Vì vậy mà những bạn phải sắm vị trí để kê bàn khiến việc cho người mệnh Hỏa sao cho hợp với các hướng này nhé.

Chọn màu nhan sắc hợp sở hữu phong thủy người mệnh Hỏa

Theo như những bạn đã biết phong thủy ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa do đó mà màu sắc ưng ý mang người mệnh Hỏa là màu xanh và màu nâu vàng.
Vì Thủy khắc Hỏa phải bạn không chọn màu đen, màu xanh thẩm để ngoại hình nội thất cho văn phòng người mệnh Hỏa. Màu xanh và nâu gỗ là chiếc màu dung nhan được lựa mua để trang hoàng nội thất văn phòng cho người mệnh Hỏa vì chúng luôn có tới những điều may mắn và tiện lợi trong công tác của người mệnh Hỏa.
Để làm cho bớt đi sự đơn điệu trong phòng làm cho việc của người mệnh Hỏa, bạn mang thể tiêu dùng màu dung nhan tương sinh với người mệnh Hỏa như hồng, tím, da cam, đỏ để khiến cho cho ko gian phòng làm cho việc thêm tươi mới.

Chọn màu nhan sắc bàn làm việc hợp sở hữu phong thủy người mệnh Hỏa
Bàn làm việc chân sắt chữ K

Cách trang hoàng văn phòng cho người mệnh Hỏa

Để sở hữu thêm sự may mắn và vượng khí trong công việc của người mệnh Hỏa, thì bạn nên trang trí văn phòng có thêm đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch, đá mắt hổ. Ngoài ra thì trong văn phòng của người mệnh Hỏa bạn bắt buộc trang hoàng thêm các vật phẩm như bể cá cảnh, gương để thăng bằng phong thủy.
Vì nó không những với lại may mắn mà còn giúp cho sức khỏe và công việc của người mệnh Hỏa thêm phát triển. Ngoài ra bạn nên để thêm cây xanh trong văn phòng của người mệnh Hỏa, bởi Mộc sinh hỏa và bạn cần mua cây hoa phượng tiên, cây hoa tước và cây lan hồ điệp.

Với những điều trên đây thì bạn có thể thấy việc ngoại hình nội thất văn phòng cho người mệnh Hỏa cũng khá là phức tạp. Vì vậy bạn cần sắm ra phương pháp để phối hợp màu dung nhan sao cho sáng tạo, mới mẻ cho khách hàng mang mệnh Hỏa. Qua bài viết này chúng tôi cũng hi vọng đây sẽ là kiến thức với thể giúp ích cho bạn trong việc ngoại hình nội thất cho người mệnh Hỏa. Nếu như người mua còn mang điều gì chưa hiểu hay chưa có kinh nghiệm với thể địa chỉ có bàn làm việc Đăng Khoa. Tại đây chúng tôi luôn sở hữu hàng ngũ viên chức tham mưu và kiểu dáng chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến cho cho người mua hài lòng.

NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐĂNG KHOA  –  GHẾ SOFA  LỚN NHẤT MIỀN BẮC