Nội Thất Phòng Ngủ Có Ảnh Hưởng Tới Sức Khỏe?

Nội Thất Phòng Ngủ Có Ảnh Hưởng Tới Sức Khỏe?Phòng ngủ là vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà. Vậy khi mẫu mã và xếp đặt phòng ngủ chúng ta phải lưu ý những điều gì để vừa giúp đem đến giấc ngủ ngon lại vừa mang lại may mắn cho gia chủ.

Dưới đây là tổng hợp những điều cấm kỵ buộc phải giảm thiểu khi thiết kế phòng ngủ

Không để gương đối diện giường ngủ

Theo phong thủy, việc đặt gương trong phong thủy là điều cấm kị vì đặt gương trong phòng sẽ khiến người vật dụng 3 dễ xen vào tình cảm hai vợ chồng.

Đặc biệt, ví như bạn nằm ngủ đối diện sở hữu gương sẽ khiến gia chủ dễ rơi vào trang thái ngủ không sâu, mê man, khó tụ hội suy nghĩ.

Nếu cần sở hữu gương trong phòng ngủ bạn cần bố trí gương ở hai bên đầu giường, hạn chế đối diện mang giường ngủ.

Nội Thất Phòng Ngủ Có Ảnh Hưởng Tới Sức Khỏe?
Nội Thất Phòng Ngủ Có Ảnh Hưởng Tới Sức Khỏe?

Không phải để nhà tắm, nhà vệ sinh trong phòng ngủ

Theo phong thủy, nhà tắm và nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt, thường với mùi hôi khó chịu. Chính vì vậy, ví như đặt phòng tắm hay nhà vệ sinh trong phòng ngủ sẽ làm cho gia chủ thu nhận nên nguồn năng lượng tiêu cực, gia chủ dễ mắc những bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến cho tiền bạc bị thất thoát

Không cần treo ảnh người nhà hay bạn bè trong phòng ngủ

Bạn cần hạn chế treo ảnh người thân hay bằng hữu trong phòng ngủ vì nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác bị theo dõi hay lấn át. Chính vì vậy, bạn chỉ bắt buộc treo những bức ảnh vợ chồng trong phòng ngủ để tăng thêm tình cảm vợ chồng.

Không phải đặt cây xanh trong phòng ngủ

Có siêu đa dạng người luôn thích mang những cây xanh trong ngôi nhà, trong phòng khách, phòng ăn, phòng khiến cho việc và phòng ngủ, nhưng ítai để ý rằng để cây xanh trong phòng ngủ là điều hoàn toàn ko tốt chút nào đối sở hữu sức khỏe của mỗi chúng ta Nếu để cây xanh trong phòng ngủ, chúng ta sẽ vô tình hít buộc phải khí CO2 không hề phải chăng cho sức khỏe, thay vì hít khí oxy như bình thường. Đây chính là lý do tại sao cây xanh bị coi là khía cạnh ko phải chăng lành cho phòng ngủ theo phong thủy.

Không đặt giường ngủ đối diện cửa phòng

Một trong những vị trí đặt giường ngủ xấu nhất trong phong thủy là vị trí giường ngủ đối diện có cửa phòng. Nếu cửa phòng đối diện có phần đầu sẽ gây ra bệnh đau đầu, đau nửa đầu.Nếu cửa phòng đối diện mang phần thân sẽ gây ra bệnh đau bao tử và những bệnh tương tác đến khoang bụng.Nếu cửa phòng đối diện mang phần chân sẽ gây ra những bệnh liên quan tới chân, vì thế tương quan giường tủ, bàn ghế, đồ trang hoàng là vô cùng quan trọng

Không nên dùng vật trang trí cầu kì trên trần nhà

Giữ cho trần nhà đơn thuần nhất có thể luôn là lựa tìm hoàn hảo, thậm chí là ko mang gì rẻ hơn. Nhiều năm trước, tất cả người thích trang hoàng trần nhà mang gương hoặc một vài yếu tố nghệ thuật. Thế nhưng, nó sẽ gây khó ngủ và về lâu dài sở hữu thể sinh ra rộng rãi vấn đề sức khỏe.

Trên đây là những điều cấm kỵ phải giảm thiểu khi ngoại hình phòng ngủ bạn nên giảm thiểu để hạn chế các điều ko rẻ tới sức khỏe cũng như vận mệnh của bạn.

Leave a Reply